Hộp sinh tồn SOS là gì? – “Vật bất ly thân” của tín đồ du lịch

hộp sinh tồn khẩn cấp

Hộp sinh tồn SOS là gì? Đây chính là sản phẩm cần thiết cho các bạn thường xuyên đi du lịch, dã ngoại. Chúng được sử dụng với mục đích tự bảo vệ bản thân nhằm hạn chế tình trạng xấu nhất xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại sản phẩm hộp sinh tồn SOS.

Hộp sinh tồn SOS là gì? - “Vật bất ly thân” của tín đồ du lịch 1

Hộp sinh tồn SOS là gì?

Hộp sinh tồn SOS được hiểu đơn giản là bộ dụng cụ sinh tồn bao gồm các món đồ giúp các bạn đề phòng rủi ro, thoát khỏi nguy hiểm một cách nhanh chóng. Trong hộp dụng cụ này bao gồm những vật dụng sau:

hộp sinh tồn hoang dã

Thiết kế hộp đựng sinh tồn nhỏ gọn, có thể để được trong túi xách, balo,…

  • La bàn: Kiểm tra, xác định phương hướng.
  • Miếng thép đa năng: Sử dụng để phòng hộ cho bản thân hoặc để cắt một số thứ nào đó theo như nhu cầu.
  • Kìm 9 in 1: Sử dụng trong việc sửa chữa xe máy hay ô tô khi gặp phải vấn đề di chuyển trên đường.
  • Dây cưa: Có thiết kế chắc chắn để bảo vệ đồ đạc.
  • Que đánh lửa: Dùng trong khu vực rừng tối tăm, muốn đốt lửa để sưởi ấm.
  • Còi: Báo hiệu cho mọi người biết được vị trí mình đang đứng.

địa chỉ bán đồ sinh tồn

hộp sinh tồn trong rừng

Những dụng cụ này đều được để gọn trong một chiếc hộp sắt có kích thước dài hơn khoảng 10cm mà thôi. Các bạn có thể đặt chiếc hộp này ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào vì độ nhỏ gọn của chúng. Đồng thời, việc sử dụng dụng cụ cũng vô cùng đơn giản. Căn cứ theo tính năng của từng loại vật dụng, bạn sẽ nhận biết được công dụng của của những dụng cụ này.

Ngày nay, hộp dụng cụ được nhiều người rất yêu thích và sử dụng. Mức giá bán của hộp sinh tồn này khá rẻ chỉ dao động từ 100.000 đ – 150.000 đ. Bạn có thể mua được chúng ở bất cứ đâu như các trang mạng mua sắm, cửa hàng,…

hộp sinh tồn khẩn cấp

Hộp dụng cụ sinh tồn bao gồm nhiều món vật dụng với những vai trò khác nhau

Bộ dụng cụ sinh tồn SOS đảm bảo an toàn cho người dùng

Sau khi đã biết Hộp sinh tồn SOS là gì, các bạn cần tìm hiểu về mục đích sử dụng của bộ dụng cụ. Sản phẩm này chính là món đồ mà các bạn không thể thiếu trong vali hay balo du lịch của chính mình. Đặc biệt, đối với các bạn thường xuyên đi phượt, đi dã ngoại xa thì món đồ này vô cùng cần thiết hay còn được đánh giá là “vật bất ly thân”.

Không chỉ vậy, sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hơn rất nhiều. Tất cả đều được gói gọn trong 1 chiếc hộp sắt vô cùng bền và mang tính thẩm mỹ cao. Người dùng sẽ dễ dàng mở hộp, lấy và sử dụng những vật dụng cần thiết trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hộp sinh tồn SOS là gì? - “Vật bất ly thân” của tín đồ du lịch 1

Các dụng cụ được xếp gọn gàng trong hộp

Được mệnh danh là “vật bất ly thân” của các tín đồ mê phượt, hộp sinh tồn SOS ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Không chỉ vậy, khi sử dụng hộp dụng cụ này xong, bạn hãy nhớ cất gọn lại dụng cụ vào chiếc hộp. Tránh trường hợp vứt đồ linh tinh dễ làm mất dụng cụ, ảnh hưởng đến lần sử dụng sau.

Qua bài viết, các bạn đã biết thông tin về Hộp sinh tồn SOS là gì và công dụng của bộ sản phẩm này. Đây là sản phẩm cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn thường xuyên đi du lịch, dã ngoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *