Sinh tồn trong tiếng Anh có nghĩa là gì?

kỹ năng sinh tồn
74 / 100

Đôi khi bạn không biết phải làm như thế nào khi đối diện với các mối nguy hiểm hay tình huống bất ngờ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn khi bạn có những kiến thức cơ bản về sinh tồn. Nói chung đây là một khái niệm vô cùng quen thuộc, vậy sinh tồn trong tiếng Anh nói riêng.

Sinh tồn trong tiếng Anh có nghĩa là gì? 1

Kỹ năng sinh tồn rất quan trọng đối với chúng ta

Sinh tồn trong tiếng Anh là gì?

Sinh tồn theo tiếng Anh là Survival có nghĩa là bạn có thể thích nghi như thế nào trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Bên cạnh đó, sinh tồn (Survival) còn có nghĩa là người sống sót, người còn sót lại sau những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.

đốt lửa trại sinh tồn

Sinh tồn trong tiếng Anh có nghĩa là gì? 2

Sinh tồn là một kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ ai nếu muốn mình có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Do đó, từ trẻ em cho đến người lớn đều không thể không có những kiến thức cơ bản về kỹ năng này. Có thể thấy rằng những lúc bạn gặp nguy hiểm trong cuộc sống thì những kỹ năng này như là vị cứu tinh của bạn trong mọi lúc, mọi nơi.

Để có được các kỹ năng về sinh tồn bạn cần đọc và tìm hiểu một số loại kỹ năng cơ bản sau đây: sinh tồn bằng tiếng Anh, sinh tồn trong rừng. Ngoài ra, còn có các khác như: trên biển, bơi,làm sao có thể sống sót nơi đảo hoang….

Một số dụng cụ sinh tồn bạn cần biết  

túi ngủ du lịch sinh tồn

Túi ngủ dụng cụ sinh tồn không thể thiếu khi bạn ở trong rừng

Ngoài những kỹ năng sinh tồn bạn cần có các dụng cụ để trợ giúp cho mình trong các tình huống nguy hiểm. Các dụng cụ như: dao, ghế, lều, dụng cụ đa năng, thực phẩm bạn cần phải mang theo bên mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dụng cụ sinh tồn khác được bán tại shop Dụng cụ sinh tồn TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ bán dụng cụ sinh tồn TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các sản phẩm như: dao, lều, ghế chất lượng, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn các vật dụng phù hợp với yêu cầu của mình.

Sinh tồn trong tiếng Anh có nghĩa là gì? 3

Trên đây là những thông tin về dụng cụ sinh tồn trong tiếng Anh cũng như những dụng cụ cần thiết cho bạn khi gặp nguy hiểm. Khi có nhu cầu mua dụng cụ sinh tồn bạn có thể liên hệ shop Dụng cụ sinh tồn TP Hồ Chí Minh để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *